in chuyển nhiệt trên kính cường lực làm bàn trà , bàn cafe và bàn sofa có ưu điểm gì?

Công nghệ in ấn ngày càng phát triển sẽ khiến cho cuộc sống chúng ta có nhiều lựa chọn mới phục vụ nhu cầu riêng. Sơ với phun sơn lên kính hay in lụa trên mặt kính cường lực làm bàn trà , bàn cafe và bàn sofa … thì công nghệ in chuyển nhiệt mang nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn rất nhiều.

in chuyển nhiệt trên kính cường lực làm bàn trà , bàn cafe và bàn sofa có ưu điểm gì?

Từ việc Bạn tùy ý sáng tạo ý tưởng, thả cảm hứng sáng tác bay bổng theo các phần mềm thiết kế đồ họa hoặc ép tiêu chuẩn in vào một tỉ lệ vàng.

Gia Hưng từng phục vụ rất nhiều khách hàng trong ngành nội thất và công nghiệp, mỗi lĩnh vực đòi hỏi một sắc thái riêng của từng ngành. Ngành thì sặc sỡ tạo hiệu ứng màu sách, ngành thì đen quyền lực và sang trọng, ngành thì xanh lam của dân cơ khí… Đó là chưa kể ngành thì phải gò ép theo chuẩn đến từng pixel như cơ khí chính xác, hay tự do phóng tác nếu đó là ngành mầm non….

Công nghệ in chuyển nhiệt đem tới một dịch vụ in chưa từng thấy từ trước tới nay. Nó thể hiện gần như nguyên bản thiết kế từ máy tính lên kính cường lực một cách trung thực.

Nếu Bạn có một bản thiết kế đủ “chất” thì rất có thể Bạn sẽ kinh ngặc khi nhận được bản in trên kính cường lực bằng công nghệ in chuyển nhiệt của Xưởng in Gia Hưng

In trên kính không còn quá xa lạ, nó đã có cách đây nhiều năm. Từ in lụa đến in UV, điêu khắc hay tranh kính nghệ thuật và vẫn còn rất phổ biến chi đến ngày nay. Nhưng với dịch vụ in chuyển nhiệt trên kính cường lực tại xưởng in Gia Hưng, Bạn sẽ có một nơi để in tranh kính cực chất, họ gọi chúng tôi là “Chất in”. “Chất in” của Xưởng in Gia Hưng là chất lượng bản in đánh giá đến từng centimet.

Bạn cần in chuyển nhiệt trên kính cường lực? Gia Hưng chỉ cần Bạn nhớ 4 chữ : Xưởng in Gia Hưng – Chất lượng in – giá in – giá kính cường lực hãy để chúng tôi.

Tổng hợp: Những mẫu vách bếp kính cường lực in tranh 3D đẹp hết ý