Dịch vụ in vân gỗ lên mặt kính cường lực cực kì độc đáo

in vân gỗ lên kính cường lực là gì và vì sao in vân gỗ lên trên kính đang thịnh hành trong nghành trang trí nội thất. Dịch vụ in vân gỗ trên kính cường lực tại Xưởng in Gia Hưng có gì khác biệt?

Dịch vụ in vân gỗ 3D lên mặt kính cường lực cực kì độc đáo

 

in vân gỗ hiệu ứng 3D là 1 trong các dịch vụ đang gây sốt thị trường. Tùy nhu cầu sử dụng mà vân gỗ được chọn sẽ có những kiểu cách riêng. Đó có thể là hình ảnh của bề mặt vân gỗ, thớ gỗ xếp hiệu ứng …

Dịch vụ in vân gỗ hiệu ứng 3D lên mặt kính cường lực cực kì độc đáo

 

Dù lựa chọn hình ảnh vân gỗ có khác nhau ra sao thì sản phẩm sau khi in vân gỗ hiệu ứng 3D trên kính cường lực mang đến 1 điều vô vùng thú vị.

Bạn có thể in vân gỗ hiệu ứng 3D lên mặt bàn trà, bàn sofa, bàn cafe bằng kính cường lực; hay đó có thể là vách bếp kính cường lực in tranh ảnh vân gỗ chạm khắc … hoặc đó là mặt bàn ăn, quầy bar, bàn học, bàn làm việc ….

Chỉ mới có vậy thôi là đủ thấy vô cùng nhiều ứng dụng cho mặt kính cường lực in vân gỗ rồi ạ.

và điều Bạn cần ngay bây giờ là liên hệ với Xưởng in Gia Hưng khi cần báo giá cụ thể, Báo giá này dành riêng cho Bạn.

Thời gian tới, Xưởng in Gia Hưng sẽ lập 1 chuyên trang tổng hộp về chủ đề: Ứng dụng in vân gỗ hiệu ứng 3D trong thiết kế nội thất. Hãy theo dõi fanpage của Xưởng in Gia Hưng https://www.facebook.com/inGiaHung.net/ và cùng Gia Hưng sáng tạo không gian nội thất của Bạn.

Rất vui được phục vụ Bạn.