Dịch vụ thiết kế & In lịch năm mới tại TpHCM

Năm chưa hết, Tết chưa đến nhưng nếu Bạn cần in lịch tết ngay bây giờ để tặng đối tác cho năm mới sắp đến rồi. Thời gian từ giờ đến năm mới đủ để Bạn tìm được công ty thiết kế và in lịch năm mới Tốt nhất.

Thứ nhất: Công ty Bạn sẽ có đủ thời gian đánh giá ý tưởng thiết kế, đưa ra nhận xét, chỉnh sửa để chọn mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Thứ 2: Mùa in chưa đến rộn ràng khi chiến dịch in ấn phẩm để quảng bá Tết cổ truyền chưa đến, vì vậy Bạn sẽ có nhiều lựa chọn công ty dịch vụ về các yếu tố như: uy tin, chất lượng, giá thành…

Bạn đang tự hỏi: Vì sao Công ty Tôi cần in lịch năm mới?

In lịch tết hay lịch năm mới không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó cón là một điểm nhấn trang trí trong ngôi nhà, bàn làm việc của mỗi nhân viên trong công ty, từng gia đình. In lịch tết có thể giúp chúng ta quản lý được những ngày làm việc trong tuần, trong tháng và những sự kiện quang trọng trong năm của Doanh nghiệp, những ngày Lễ Tết để lên kế hoạch công việc. .

Ngày nay việc tặng cho nhau những cuốn lịch để bàn hay treo tường đã trở thành nết đẹp trong văn hoá giao tiếp kinh doanh và là một món quà mang nhiều ý nghĩa với nhân viên, khách hàng, đối tác, bạn bè và ngoài thân.

In lịch tết tặng khách hàng cũng là phương tiện truyền tải những thông tin quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp tới các khách hàng vô cùng hiệu quả và đã được thực chứng qua rất nhiều năm qua.

LỊCH TẾT

  • Lịch độc quyền
  • Theo yêu cầu của khách hàng
  • Lịch thị trường
  • Lịch có kích thước hình ảnh có sẵn
  • In offset, kéo lụa, ép kim…..

Dịch vụ thiết kế & In lịch năm mới ở đâu Nhanh - Rẻ - Đẹp nhất  tại TpHCM