Dịch vụ thiết kế & in Tem Bảo Hành – Nhãn – Decal

Tem bảo hành là gì và vì sao cần in Tem Bảo Hành – Nhãn – Decal?

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Phương thức in tem bảo hành đôi khi được coi là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh khác thông qua đó gây dựng lòng tin và sự tin cậy của khách hàng lâu dài.

– Tem bảo hành thông thường có kích thước vừa nhỏ cho phù hợp với sản phẩm, thường có hình dáng tròn, e líp hoặc dạng chữ nhật. – Nội dung: gồm logo công ty, thời hạn bảo hành và thông tin liên lạc nếu cần thiết.

– Nguyên liệu sử dụng khi in tem bảo hành là giấy decal dạng vỡ giòn, tem vỡ dai, tem chống hàng giả hologram.

– Kỹ thuật in: in offset, in flexo

Ứng dụng thực tế: Tem bảo hành các loại sản phẩm hàng hóa: tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành linh kiện máy tính, tem an toàn thực phẩm, y tế, tem mỹ phẩm, tem niêm phong hàng hóa khi vận chuyển…

Bất kỳ một sản phẩm nào của các công ty khi được sản xuất ra cũng cần có tem bảo hành và loại tem này có ý nghĩa vô cùng quan trọng để đảm bảo uy tín sản phẩm công ty đưa ra thị trường. Chính vì vậy hiện nay việc in tem bảo hành rất phổ biến.