Giá tranh kính 3D tại xưởng in Gia Hưng tính như thế nào?

Tranh kính in 3D là một trong những dịch vụ hot của Xưởng in Gia Hưng. Quý khách đang băn khoăn không biết giá tranh kính 3D tại xưởng in Gia Hưng được tính theo công thức nào phải không?

Trong bài viết này, Gia Hưng sẽ chia sẻ cách tính giá tranh kính in 3D để quý khách hàng có thể dự tính, báo giá chi phí cho 1 tấm tranh kính in 3D.

Giá in tranh kính 3D gồm nhiều yếu tố, nhưng 2 yếu tố chính quyết đính đến giá là: Kính cường lực và chi phí in tranh trên kính cường lực.

1. Giá kính cường lực: Giá kính cường lực thì phụ thuộc vào độ dày và quy cách kính. Từ đó cho ra giá kính cường dùng để in tranh 3D. Nó bao gồm giá kính trắng cắt theo quy cách + phí cường lực + phí mài cạnh và vận chuyển. Quý khách tham khảo bảng giá kính cường lực dưới đây:

bảng giá kính cường lực dùng để in tranh ảnh 3D

2. Giá in hình hình lên kính.
Giá in hình ảnh lên kính thì đơn giản hơn nhiều.

bảng giá kính cường lực dùng để in tranh ảnh 3D

3. Chi phí vận chuyển – lắp đặt: Theo thỏa thuận


in tranh kính làm vách bếp đẹp say mê

 

Chi phí giao nhận hàng, thiết kế file: theo thỏa thuận

Như vậy là bạn đã biết cách tính giá in tranh kính 3D rồi phải không? Nếu bạn còn thắc mắc cần từ vấn trực tiếp, hãy liên hệ qua hệ thống livechat, facebook, zalo hoặc hotline của Xưởng in Gia Hưng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, giải quyết bài toán về giá in tranh kính 3D của bạn.

Còn chần chừ gì nữa mà không gửi hình ảnh tới Xưởng in Gia Hưng để in 1 tấm tranh kính 3D đẹp tê người ngay hôm nay chứ.

Xưởng in tranh kính cường lực Gia Hưng


Giá tranh kính 3D tại xưởng in Gia Hưng tính như thế nào?
Xem các mẫu tranh kính cường lực 3D tại chuyên trang www.TranhKinhCuongLuc.net

Vách bếp kính cường lực in tranh 3D tại xưởng in Gia Hưng tính như thế nào?
Xem các mẫuvách bếp kính cường lực in tranh 3D tại chuyên trang www.KinhMauOpBep.xyz