Nên sử dụng kính cường lực bao nhiêu ly (mm) để ốp vách tường bếp?

ốp vách bếp tường kính bao nhiêu ly là câu hỏi phổ biến bậc nhất hiện nay tại bộ phận tư vấn của Xưởng in Gia Hưng ghi nhận từ phía khách hàng. Bạn cũng đang băn khoăn nên sử dụng kính ốp bếp dày bao nhiêu ly (mm) và ốp bếp bằng kính cường lực in tranh 3D có chi phí như thế nào?

Xưởng Gia Hưng thi công kính ốp bếp in hoa văn tại Vườn Lài - An Phú Đông - Quận 12 - TpHCM
Xưởng Gia Hưng thi công kính ốp bếp in hoa văn tại Vườn Lài – An Phú Đông – Quận 12 – TpHCM

 

Hãy cùng Xưởng in Gia Hưng đi giải đáp thắc mắc chung ở trên qua bài viết sau đây.

Hiện nay, sử dụng kính màu ốp tường/ vách bếp không còn quá xa lạ trong các không gian nhà phố, căn hộ. Đặc biệt với việc sử dụng kính ốp tường bếp có in họa tiết, tranh phong cảnh… đang trở thành xu hướng nổi bất nhất 2018. Vậy ốp vách bếp tường kính bao nhiêu ly là hợp lý?

Gia Hưng hiện nay sử dụng chú yếu (chiếm 99%) kính ốp bếp có độ dày 8mm va là kính cường lực. Trong một số trường hợp bếp có chiều dài quá khổ, để kính ốp bếp in tranh 3D được liền lạc, không bị cắt quãng thì Xưởng in Gia Hưng tư vấn khách hàng dùng kính cường lực 10mm. Trong rất ít trường hợp dùng kính 6mm – chúng chỉ chủ yếu “bị dùng: khi làm các vách kính ốp bếp tại các triển lãm, showroom với mục đích trưng bày sản phẩm.

Vậy chi phí làm kính ốp bếp 8mm in tranh ảnh, họa tiết 3D tại Xưởng in Gia Hưng như thế nào?

Rất đơn giản, Bạn chỉ cần xem qua bảng giá dưới đây là có thể dự tính chi phí làm kính ốp tường bếp căn hộ của mình rồi.
tham khảo bảng giá kính ốp bếp 3d tại TpHCM

bảng giá kính ốp bếp 3d tại TpHCM