Nên in UV trên kính hay in chuyển nhiệt trên kính tại TpHCM

Tại một nơi mà mọi thứ không thể làm được bằng tiền thì sẽ làm được bằng rất nhiều tiền. Bài toán in hình trên kính sẽ không thể làm khó được Bạn đâu. Vấn đề là nên chọn công nghệ in UV trên kính hay in chuyển nhiệt trên kính đây?

Nếu ở nhữn nơi khác, có đôi lúc Bạn phải lựa chọn

  1. in chuyển nhiệt
  2. in UV
  3. và in lưới ( in lụa ) cho bài toán in hình trên kính

nếu là 1 nhà quảng cáo Bạn sẽ có 1 giải pháp khác là in decal sau đó dán lên kính.

Vậy đây là lựa chọn của Bạn?

in hình lên trên kính sẽ đáp ứng được cho Bạn bài toán thời gian và tốc độ. Nhưng khi xét đến bài toán kính tế, liệu in UV có phải là bài toán tuyệt vời?

Chúng tôi có từng tham khảo công nghệ in UV với mức giá chỉ từ 300.000đ/m2 cho đến 1.000.000đ/m2. Bạn chấp nhận ở mức nào?

300.000đ/m2 chúng tôi nghĩ là 1 lời giải hợp lí nếu bạn cần in kính giá rẻ! Nhưng rẻ chắc gì đã tốt và liệu in kính giá rẻ đã làm Bạn thỏa mãn nhu cầu in kính cường lực chưa?

Nếu chưa, chúng ta tìm đến bài toán chất lượng: 1.000.000đ/m2 sẽ giải cho Bạn câu đố đó. Hẳn nhiên rồi!

Nhưng khi thị trường đang cạnh tranh tàn khốc, chi phí là chiếc phao cuối cùng để doanh nghiệp của Bạn tồn tại, đấu tranh sinh tồn và phát triển thì đâu là hoa tiêu để chiếc phao ấy tìm đến bến bờ?

in hình trên kính bằng công nghệ in chuyển nhiệt.

in chuyển nhiệt trên kính là một công nghệ cũ mà mới, mới mà cũ. Nó vô cùng gian nan, vất vả và chỉ dành cho những ai yêu nó, quý nó và vì nó.

in chuyển nhiệt trên kính tận dụng cả tài năng, trí óc, đam mê, kinh nghiệm và sức chiến đấu bền bỉ của 1 người thợ in kính để cho ra sản phẩm không chỉ đẹp lòng khách hàng mà đẹp lòng muôn vạn người nếu từng xem qua chúng.