Thớt kính cường lực 3D có bể ( vỡ ) không?

Thớt kính cường lực 3D là một dòng sản phẩm hiện Xưởng in Gia Hưng cung cấp. Khi tiếp cận thị trường và ghi nhận phản hồi của khách hàng, Gia Hưng nhận rất nhiều thắc mắc liên quan đến dòng sản phẩm này. Một trong những câu hỏi kinh điển mà hầu như Gia Hưng gặp hàng ngày đó là: Thớt kính cường lực 3D có bể ( vỡ ) không?

Giá thớt kính cường lực Captain America iGH3239 sỉ và lẻ tốt nhất tại TpHCM

Để trả lời câu hỏi này, Gia Hưng đã tìm tư liệu và đăng tải chi tiết về kính cường lực trong bài viết: Kính an toàn – Kính cường lực là gì?

Thớt kính cường lực 3D thực tế là 1 tấm kính cường lực được cắt theo quy cách, in hình ảnh có hiệu ứng 3D gây mê cho khách hàng để là thớt thái thịt, cá, rau củ quả…. Thế nên, thớt kính cường lực vẫn mang đầy đủ tính chất vật lý của kính cường lực. Tức là: Thớt kính cường lực 3D có thể bị vỡ!. Tuy nhiên, nguyên nhân làm vỡ, vỡ như thế nào, sao khi vỡ ra sao thì tùy thuộc vào cách sử dụng. Một lực từ búa 5kg có thể không làm vỡ kính nhưng chỉ cần 1 cạnh dao cũng có thể làm vỡ kính. Thả thớt kính rơi từ tầng cao 10m cũng có thể chẳng làm bể thớt kính cường lực nhưng chỉ cần rơi từ độ cao 10cm cũng có thể xóa sổ tấm thớt kính cường lực đó.

Thớt kính cường lực thực sự rất an toàn, sạch sẽ và sử dụng rất thích, thớt kính cường lực 3D thì nhìn rất mê. Nhưng việc sử dụng thớt kính cường lực an toàn, hiệu quả, đảm bảo sức khỏe là do mỗi người sử dụng.

Thớt kính cường lực iGH 3364 in tranh 3D đẹp mê người

Trong khuôn khổ bài viết này, Gia Hưng chỉ nêu quan điểm rằng: Thớt kính cường lực 3D hoàn toàn có thể bị bể ( vỡ )!

Trong bài viết sau, Gia Hưng sẽ trả lời câu hỏi: Thớt kính cường lực có tốt không? Mời quý khách đón đọc.

Cám ơn!

Gia Hưng – 28092017