Xưởng in Gia Hưng : tôn chỉ hoạt động và những phương châm Sống với nghề in tranh kính

Điều gì đã đưa Xưởng in Gia Hưng nói riêng và Công ty Gia Hưng nói chung từ một chú lùn vô danh trở thành niềm tin yêu, cảm mến và tin tưởng của khách hàng, sự e dè, tôn trọng của đối thủ và sự nể phục của đồng nghiệp trong và ngoài ngành.

Đó là những tôm chỉ hoạt động của Gia Hưng đúc kết trong suốt những năm tháng phục vụ khách hàng. Mỗi ngành nghề, Gia Hưng đề ra những tôn chỉ hoạt động riêng, cách thức vận hành riêng nhưng: Tất cả vì sự hài lòng của Khách hàng

Xưởng in Gia Hưng từ ra Gia Hưng mà ra nên không nằm ngoài “luật ngầm” đó. Và sau đây là tôn chỉ hoạt động và phương châm phục vụ khách hàng của Xưởng in Gia Hưng cũng như những dịch vụ liên quan.

Đó sẽ là những điều mang đến cho Gia Hưng không chỉ những đơn hàng, không chỉ doanh thu, lợi nhuận … mà sẽ đưa Gia Hưng và khách hàng trở thành những đối tác Tốt, những người Bạn, những người Anh, chị em …

Gia Hưng luôn mong muốn:

“Cộng tác cùng người thân”


TÔN CHỈ KINH DOANH XƯỞNG IN GIA HƯNG ( inGiaHung.net )

inGiaHung.net luôn cố gắng không ngừng mang những sản phẩm chất lượng vượt trội, giá thành cạnh tranh đến Quý khách hàng.

Chúng tôi chưa dám khẳng định sản phẩm của mình giá rẻ nhất, chất lượng in Tốt nhất Sài Gòn nhưng Gia Hưng đang nỗ lực vì điều đó.


Thành công chúng tôi giành được không phải bằng gươm đao mà bằng hoa và sô-cô-la.
.
Sự lớn mạnh của chúng tôi không phải là kết quả của nỗi sợ hãi và hăm dọa, mà bằng nụ cười và lời khen.